Visa du lịch Hàn Quốc


VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

- Đối tượng được cấp: Người muốn cư trú ngắn hạn với mục đích du lịch


Hồ sơ công ty du lịch Hàn Quốc chuẩn bị

o Thư mời bản chính

o Giấy bảo lãnh bản chính không công chứng (chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán), được đính kèm.

o Lịch trình (công ty du lịch)

o Giấy tờ liên quan tới việc thành lập công ty

o Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận nộp thuế, …
Hồ sơ công ty du lịch Việt Nam chuẩn bị

o Giấy phép lữ hành du lịch và giấy phép kinh doanh

o Giấy tờ liên quan tới hoạt động của công ty: Giấy chứng nhận nộp thuế; Giấy bảo lãnh đính kèm danh sách khách (bản chính).
Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị

o Hộ chiếu

o Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 4 × 6)

o Giấy tờ tùy thân:

- Nhân viên công ty: giấy xác nhận nhân viên và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty (nếu có thể)
- Học sinh: thẻ học sinh (bản sao) và giấy xác nhận học sinh

o Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (một hoặc nhiều hơn trong những giấy tờ sau, theo thứ tự từ trên xuống):

- Sổ tiết kiệm ngân hàng, xác nhận số dư
- Chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai, ...
- Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất
- Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất
- Giao dịch ngân hàng có thể hiện tiền lương cấp 3 tháng gần nhất
- Giấy xác nhận lãnh lương hưu

o Trong trường hợp nộp giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bố mẹ hoặc của vợ (chồng) phải kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình

o Đối với trẻ vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình

o Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau:

- Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức
- Học sinh tại các trường đại học trở lên: bổ sung giấy xác nhận sinh viên hoặc thẻ học sinh và giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng giao dịch trong 3 tháng gần nhất hoặc tài chính của bố mẹ
- Người đã từng đi Mỹ, Nhật Bản (trừ du lịch đoàn thể), Canada, Úc, Newzealand và các nước EU hoặc đã từng đi Hàn Quốc trên 2 lần: bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa)

* Lưu ý khi xin visa du lịch Hàn Quốc:

o Nếu nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Quãng Nam trở ra Bắc phải nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội .

o Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Quãng Nam trở ra Bắc được nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau:

- Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Quãng Nam trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp).
- Hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp).
- Người đứng tên trong giấy phép kinh doanh.

o Chú ý: Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp Thời gian làm việc :5 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ).



Liên hệ Dịch vụ tư vấn Visa Hàn Quốc Chuyên Nghiệp: 
ĐT: 0969 89 88 66 - (08) 66868 999



2 Responses to "Visa du lịch Hàn Quốc"

  1. This comment has been removed by a blog administrator.

    ReplyDelete
  2. Người lao động ở Hàn Quốc có phải trang bị đầy đủ quần áo công bảo hộ lao động không bạn nhỉ ? Chắc là phải đầy đủ những loại như Găng tay chống hóa chất, Mũ bảo hộ giá thành rẻ và còn nhiều thứ khác nữa

    ReplyDelete

Bài Viết Được Quan Tâm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ASUNG
ĐC: Số 01 Khu Công Nghệ Phần Mềm, KP 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Website: visahanquoc.vn 
Email: as@asung.edu.vn