Visa kết hôn tại Hàn Quốc


VISA KẾT HÔN Tại HÀN QUỐC(F2)

Đối tượng được cấp visa kết hôn Hàn Quốc


*   Đối tượng cấp là người Việt Nam kết hôn với người Hàn Quốc, đã hoàn tất thủ tục kết hôn của hai nước và muốn sang Hàn Quốc với mục đích sống chung với bạn đời. 


Hồ sơ người mời cần chuẩn bị visa kết hôn Hàn Quốc

a) Thư bảo lãnh (người bảo lãnh: bạn đời người Hàn Quốc): 1 bản
b) Giấy xác nhận con dấu: 1 bản
c) Chứng minh nhân dân (bản sao) 1 bản hoặc bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của bạn đời người nước ngoài 1 bản
d) Chứng nhận quan hệ gia đình và chứng nhận quan hệ hôn nhân(có giá trị trong vòng 3 tháng): 1 bản
e) Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:


* Đối với nhân viên công ty

o Giấy xác nhận nhân viên (phải kèm theo giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty đó)
o Giấy nộp thuế lao động
o Giao dịch ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất(có nội dung chuyển khoản tiền tiền lương của công ty)
o Giấy tờ chứng minh tài sản của bản thân (ví dụ: bản sao giấy đăng ký nhà đất, hợp đồng thuê nhà…)

* Đối với trường hợp kinh doanh cá nhân

o Giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 3 tháng gần nhất
o Bảo hiểm y tế(có ghi tên công ty) hoặc chứng nhận tham gia bảo hiểm 4 loại
o Chứng từ tham gia bảo hiểm hoặc chứng nhận tham gia trợ cấp quốc dân hàng năm
o Giao dịch ngân hàng trong vòng 6 tháng gần đây và giấy xác nhận số dư tài khoản gửi

* Đối với trường hợp làm nghề nông – lâm – ngư

o Giấy tờ làm nông, giấy xác nhận nông trại, chứng từ xác nhận việc gửi hàng nông sản hoặc giấy xác nhận nghề biển
o Giấy tờ chứng minh tài sản của bản thân (ví dụ: bản sao giấy đăng ký bất động sản, hợp đồng thuê nhà…)
o Giao dịch ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất hoặc giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

f) Tường trình về việc gặp gỡ bạn đời (do người mời ký tên, đóng dấu)

g) Tường trình về việc giới thiệu (Trường hợp có người giới thiệu thì người giới thiệu phải ký tên, đóng dấu, trường hợp thông qua công ty môi giới phải đính kèm giấy đăng ký kinh doanh và giấy tờ tùy thân

h) Chi tiết giao dịch điện thoại (3 tháng gần đây nhất)

i) Tài liệu tham khảo khi thẩm tra (mẫu của lãnh sự quán)

o Nếu quan hệ vợ chồng có con cái hoặc đang mang thai thì trong giấy tờ của người mời thay phần 8, 9 bằng giấy chứng nhận quan hệ gia đình hoặc giấy khám thai

o Trường hợp là người thất nghiệp hoặc công việc không chính thức(thay đổi thường xuyên) thì phải nộp những giấy tờ chứng minh khả năng duy trì cuộc sống hôn nhân

Hồ sơ người được mời chuẩn bị khi xin visa kết hôn Hàn Quốc
- Hộ chiếu
- Đơn xin cấp visa (có 1 tấm hình 35x35)
- Giấy chứng nhận kết hôn hoặc ghi chú kết hôn cấp ở Việt Nam(dịch công chứng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
- Hình cưới hoặc hình chụp đời thường của vợ chồng
- Bản khai phỏng vấn lãnh sự(mẫu của lãnh sự quán)



Liên hệ Dịch vụ tư vấn Visa Hàn Quốc Chuyên Nghiệp: 
ĐT: 0969 89 88 66 - (08) 66868 999

Visa kết hôn tại Hàn Quốc
Visa kết hôn tại Hàn Quốc


1 Response to "Visa kết hôn tại Hàn Quốc"

  1. This comment has been removed by a blog administrator.

    ReplyDelete

Bài Viết Được Quan Tâm

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA
ĐC: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, HCM
ĐT: 028 7300 2027 - Hotline: 0909.120.127 (Zalo)
Website: www.zila.com.vn