Dịch Vụ Visa thăm thân Hàn Quốc


DỊCH VỤ VISA THĂM THÂN HÀN QUỐC


Visa thăm thân Hàn Quốc (mời bố, mẹ) 


- Đối tượng được cấp: Người muốn cư trú ngắn hạn ở Hàn Quốc với mục đích thăm con là người Việt Nam đã kết hôn với người Hàn Quốc.



Chuẩn bị hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc 

Liên hệ Dịch vụ tư vấn Visa Hàn Quốc Chuyên Nghiệp: 
ĐT: 0969 89 88 66 - (08) 66868 999


Hồ sơ người mời chuẩn bị 



- Thư mời bản chính(bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)

- Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng (chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)

* Đối với người đã từng đi Hàn Quốc, thay giấy bảo lãnh bằng các giấy tờ liên quan tới việc xuất nhập cảnh(bản sao visa Hàn Quốc)

- Giấy xác nhận con dấu(là con dấu của người mời và cũng là người bảo lãnh): 1 bản chính

- Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân: 1 bản chính và giấy chứng nhận quan hệ gia đình do thành phố, quận, huyện cấp: mỗi loại 1 bản chính (còn giá trị trong vòng 3 tháng)

- 1 Bản sao chứng minh nhân dân của người mời và bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của bạn đời


- 1 Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn ở Việt Nam(dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng tư pháp)


Hồ sơ người xin cấp visa thăm thân Hàn Quốc (người được mời chuẩn bị) 


- Hộ chiếu
- Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35)
- Hình gia đình (chụp chung với bố mẹ)
- 1 Bản sao giấy khai sinh và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng tư pháp)

* Lưu ý:
o Nếu nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc phải nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội .
o Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau :
o Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Đà Nặng trở vào các tỉnh phía Nam (dịch và công chứng tư pháp)
o Hợp đồng lao động dài hạn (đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp)
o Người đứng tên trong giấy phép kinh doanh

- Chú ý : tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp Thời gian làm việc : 5 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ)

Liên hệ Dịch vụ tư vấn Visa Hàn Quốc Chuyên Nghiệp: 
ĐT: 0969 89 88 66 - (08) 66868 999

Visa thăm thân Hàn Quốc
Visa thăm thân Hàn Quốc


3 Responses to "Dịch Vụ Visa thăm thân Hàn Quốc"

  1. Có thể bão lãnh được em gái không ạ?

    ReplyDelete
  2. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin !
    ......................................
    Ms. Phương
    Chuyên viên tư vấn du học Blue Sea
    Click xem chi tiết: Visa My hoặc Visa Anh, Visa Canada, Visa Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, New Zealand hoặc Dịch vụ Visa

    ReplyDelete
  3. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin !
    ......................................
    Ms. Phương
    Chuyên viên tư vấn du học Blue Sea
    Click xem chi tiết: Hoc bong du hoc thac sy MBA tai My hoặc Hoc bong du hoc

    ReplyDelete

Bài Viết Được Quan Tâm

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA
ĐC: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, HCM
ĐT: 028 7300 2027 - Hotline: 0909.120.127 (Zalo)
Website: www.zila.com.vn