Visa thương mại ngắn hạn tại Hàn Quốc


VISA THƯƠNG MẠI NGẮN HẠN TẠI HÀN QUỐC

Đối tượng được cấp 


- Người muốn liên hệ công việc với chi nhánh công ty trong nước hoặc tham gia hoạt động để chuẩn bị thiết lập doanh nghiệp nước ngoài chi nhánh chi nhánh trong nước hoặc doanh nghiệp đầu tư người nước ngoài.
- Người muốn tham gia các hoạt động như ký kết hợp đồng, tìm hiểu thị trường, tư vấn, … với doanh nghiệp trong nước, do các cơ quan nhà nước, tư nhân trong nước mời.
- Người muốn cư trú ngắn hạn với mục đích học hỏi việc thiết lập, bảo trì, kiểm tra, vận hành các máy móc xuất nhập khẩu.
- Người muốn cư trú ngắn hạn với mục đích thương mại ngoài mục đích trên

*  Lưu ý:

o Không cấp visa thương mại ngắn hạn cho mục đích học tập, đào tạo, giáo dục mang tính chất truyền đạt kỹ năng, kỹ thuật để áp dụng nghiệp vụ nơi sản xuất

o Đối với trường hợp này, phải xin xác nhận cấp visa đào tạo kỹ nghệ từ cục quản lý xuất hập cảnh Hàn Quốc

o Nếu nơi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc phải nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Hà Nội .

o Nếu nơi sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc cần bổ sung thêm một trong những giấy tờ sau :

§ Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Đà Nặng trở vào các tỉnh phía Nam(dịch và công chứng tư pháp)
§ Hợp đồng lao động dài hạn ( đính kèm bản dịch tiếng Anh công chứng tư pháp)
§ Người đứng tên trong giấy phép kinh doanh 

Hồ sơ người mời chuẩn bị khi làm visa thương mại ngắn hạn Hàn Quốc


- Thư mời bản chính(bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)
- Giấy bảo lãnh bản chính( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký
- Lịch trình chi tiết
- Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
- Giấy xác nhận con dấu bản chính(đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)
- Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại
- Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu,
- Đối với trường hợp người mời từ cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc từ các trường quốc – công lập: có thể giản lược giấy tờ số , (có gửi kèm công văn) 

Hồ sơ người xin cấp visa thương mại ngắn Hạn tại Hàn Quốc

- Hộ chiếu 
- Đơn xin cấp visa (có 1 tấm hình 35x35) 
- Giấy xác nhận nhân viên 
- Giấy tờ liên quan đến hoạt động công ty: Chứng nhận nộp thuế, giấy phép kinh doanh 

*  Lưu ý: tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp Thời gian làm việc : 5 ngày
Liên hệ Dịch vụ tư vấn Visa Hàn Quốc Chuyên Nghiệp: 
ĐT: 0969 89 88 66 - (08) 66868 999

Visa thương mại ngắn hạn tại Hàn Quốc


3 Responses to "Visa thương mại ngắn hạn tại Hàn Quốc"

  1. Người lao động thường không có trang bị đầy đủ kiến thức đâu bạn ơi. Cũng như việc sử dụng những đồ bảo hộ phòng sạch như Găng tay chống hóa chất,Mũ bảo hộ giá thành rẻ ,Dây đai an toàn giá rẻ đâu

    ReplyDelete
  2. cho e hỏi e từng đi Hàn mới về nước bây giờ e muốn làm giấy tờ đi thương mại . bên tt có giới thiệu cty để làm giấy tờ k ạ

    ReplyDelete
  3. Cho hỏi tí visa thương mại thì thời gian cư trú làm bao lâu ạ

    ReplyDelete

Bài Viết Được Quan Tâm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ASUNG
ĐC: Số 01 Khu Công Nghệ Phần Mềm, KP 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Website: visahanquoc.vn 
Email: as@asung.edu.vn