VISA DU HỌC HÀN QUỐC D2 HỌC ĐẠI HỌC, CAO HỌC


VISA DU HỌC HÀN QUỐC D2 HỌC ĐẠI HỌC, CAO HỌC
(Visa du học Hàn Quốc học chuyên ngành đại học, cao học)
  
* Đối tượng được cấp visa D2: 

- Người muốn du học hoặc hoạt động nghiên cứu tại cơ quan giáo dục 
- học thuật của các trường đại học chuyên ngành được thành lập theo quy định của luật giáo dục đại học


VISA DU HỌC HÀN QUỐC D2 HỌC ĐẠI HỌC, CAO HỌC
VISA DU HỌC HÀN QUỐC D2 HỌC ĐẠI HỌC, CAO HỌC
* Hồ sơ người xin cấp visa du học Hàn Quốc D2 chuẩn  bị:

1) Hộ chiếu
2) Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 35 × 35)
3) Giấy báo nhập học có bao gồm quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính(do hiệu trưởng trường cấp)
4) Bằng cấp và bảng điểm của  trường cao nhất
5) Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:
- Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản trong nước hoặc chứng nhận hoán đổi ngoại tệ liên tục trong vòng 3 tháng có giá trị trên 15 ngàn Đôla Mỹ , được giữ trong ngân hàng 3 tháng.
- Giấy xác nhận nhân viên hoặc giấy phép  đăng ký kinh doanh hoặc
- Giấy đóng thuế tài sản hoặc
- Giấy cam kết tài trợ chi phí du học của người bảo lãnh tài chính
* Đối với học sinh nhận học bổng chính phủ, có thể giản lược giấy tờ chứng minh số tiền dư tài khoản ngân hàng
6) Kế hoạch học tập, Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh, không công chứng tư pháp)
* Đối với những người muốn đi nghiên cứu đặc biệt ở các cơ quan giáo dục hoặc cơ quan học thuật
1.Giấy tờ chứng minh hoạt động nghiên cứu
2.Giấy tờ chứng minh bằng cấp cao nhất
3.Giấy bảo lãnh hoặc giấy tờ liên quan tới tài chính
- Giấy tờ liên quan tới việc chi trả kinh phí cần thiết cho việc lưu trú như giấy xác nhận chuyển khoản, số dư tài khoản ngân hàng của bản thân hoặc của người bảo hộ hoặc giấy xác nhận đối tượng chi trả học bổng

Lưu ý khi xin visa du học Hàn Quốc D2:

- Trong quá trình thẩm tra sẽ tiến hành phỏng vấn cá nhân hoặc tập thể, nếu phán đoán thấy năng lực tiếng Anh hoặc tiếng Hàn quá kém thì có thể từ chối cấp visa
- Đối với học sinh trao đổi, học sinh nhận học bổng chính phủ thì quá trình thẩm tra được giảm nhẹ
* Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp của nhà nước Việt Nam có giá trị trong 3 tháng.
* Người có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào
* Thời gian làm việc :20 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ) , Lệ Phí : 50 USD

Liên hệ Dịch vụ tư vấn Visa Hàn Quốc Chuyên Nghiệp: 
ĐT: 0969 89 88 66 - (08) 66868 999


0 Response to "VISA DU HỌC HÀN QUỐC D2 HỌC ĐẠI HỌC, CAO HỌC"

Post a Comment

Bài Viết Được Quan Tâm

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA
ĐC: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, HCM
ĐT: 028 7300 2027 - Hotline: 0909.120.127 (Zalo)
Website: www.zila.com.vn