THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC


THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
(tất cả là bản sao có chứng thực)
THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
 Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất trên 6 tháng được tính từ ngày khởi hành (Quý khách vui lòng ký tên vào hộ chiếu) - bản gốc.
  1. Hình 2 tấm 4*6 (hình chụp mặc áo có cổ, font nền trắng và chụp không quá 6 tháng)
  2. Những người có nơi sinh trên Hộ chiếu từ Đà Nẵng trở ra Bắc, vui lòng cung cấp Bản sao hộ khẩu: vui lòng photo nguyên 1 sổ hộ khẩu gia đình kể cả những trang trắng còn lại.
  3. Giấy khai sinh (đối với trẻ em đi chung với bố mẹ)
  4. Giấy hôn thú, giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn), nếu sống chung không có giấy đăng ký kết hôn phải có giấy xác nhận sống chung do phường chứng ( đối với vợ chồng đi cùng nhau )
  5. Chứng minh thu nhập:
-       Nếu là chủ doanh nghiệp, chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực), báo cáo thuế hoặc biên lai nộp thuế Doanh nghiệp trong  3 tháng gần nhất
      -     Nếu là nhân viên, chuẩn bị giấy chứng nhận làm việc, (HĐLĐ, đơn xin nghỉ phép đi du lịch)-có công chứng của công ty.
  1. Chứng minh tài sản (giấy tờ nhà, đất, xe ô tô….) – photo công chứng.
  2. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng bản chính quan trọng ( tối thiểu 5.000USD trở lên) và giấy xác nhận số dư tài khoản từ sổ tiết kiệm bản chính đã đưa.
9.    Visa đã có của các nước: Úc, Mỹ, Nhật, Châu Âu, hay Hàn Quốc (nếu có), cần thiết phải đính kèm Hộ chiếu cũ
                 
***Đối với sinh viên, học sinh đi du lịch 1 mình không cùng cha mẹ:
  1. Thẻ sinh viên/học sinh.
  2. Nếu không có tài khoản gởi ngân hàng, bố mẹ bổ sung:
-       Giấy bảo lãnh của bố mẹ chu cấp toàn bộ chi phí chuyến đi (xác nhận của Phường).
-       Giấy tờ nhà đất.
-       Giấy xác nhận công ăn việc làm của bố mẹ.
  1. Bản sao học bạ, bảng điểm (đối với học sinh tốt nghiệp lớp 12)
 ***Đối với trường hợp Công ty chi trả toàn bộ chi phí cho nhân viên/Khách hàng đi du lịch:
  1. Hợp đồng lao động của từng nhân viên.
  2. Hợp đồng đại lý (Nếu là khách hàng)
  3. Xác nhân chức vụ của nhân viên (nếu có)
  4. Báo cáo thuế của Công ty trong 3 tháng gần nhất.
  5. Đơn xác nhận của Công ty ghi rõ sẽ chi trả toàn bộ chuyến đi cho nhân viên khi đi du lịch.
  6. Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng của Công ty.
  7. Quyết định đi du lịch (Danh sách đính kèm)
 ***Đối với khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ nộp visa tại Hà Nội. Thông tin chi tiết về hồ sơ tại các thời điểm sẽ cung cấp sau.

**** Đối với các cá nhân đã đi các nước thuộc khối OECD : Anh, Áo, Ba Lan, Bỉ, Bồ Đào Nha, Canada, Chile, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Ireland, Israel, Luxembourg, Mexico, Na Uy, New Zealand, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Úc và Ý.

Hồ sơ giản lược chỉ cần: Đơn xin nghỉ phép ( công nhân viên chức nhà nước ) hoặc Giấy phép kinh doanh.


0 Response to "THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC"

Post a Comment

Bài Viết Được Quan Tâm

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO ASUNG
ĐC: Số 01 Khu Công Nghệ Phần Mềm, KP 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Website: visahanquoc.vn 
Email: as@asung.edu.vn