Làm lùi sổ tiết kiệm 6 tháng du học Hàn QuốcVới những quy định mới của Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh và Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội, thì việc chứng minh Tài chính du học Hàn Quốc đối với chương trình năm đầu học tiếng Hàn đang gây khó khăn cho hầu hết các du học sinh Việt Nam có dự định đi du học Hàn Quốc.

Làm lùi sổ tiết kiệm 6 tháng du học Hàn Quốc
Chứng minh tài chính lùi ngày, Làm lùi sổ tiết kiệm lùi ngày 6 tháng du học Hàn Quốc
Thông thường gia đình học sinh không có xu hướng gửi sổ tiết kiệm, sổ ngân hàng trước mà thường đợi đến khi làm hồ sơ du học mới quyết định gửi sổ tiết kiệm. Chính vì vậy, việc chứng minh tài chính đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch du học Hàn Quốc bởi những quy định mới của đơn vị cấp phép visa.

Theo quy định mới khi nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc:
Kể từ ngày 01/07/2016 Đại Sứ Quán Hàn Quốc Hà Nội và Lãnh Sự Quán TP. Hồ Chí Minh sẽ áp dụng quy định mới 

- Sổ tiết kiệm ngân hàng phải có giá trị tối thiểu 9.000$ ở khu vực Hồ Chí Minh và 5.000$ ở khu vực Hà Nội. Điều quan trọng là sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi phải được giữ trong ngân hàng tối thiểu 6 tháng đối với năm đầu học tiếng Hàn (Visa D4)

- Sổ tiết kiệm ngân hàng 20.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ tại Hàn Quốc (Visa D2)


- Sổ tiết kiệm ngân hàng 9.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam - Hàn Quốc. (Visa D2)


Điều này đã ảnh không nhỏ đến kế hoạch du học Hàn Quốc của du học sinh và rất nhiều trường hợp đã bị từ chối nhận hồ sơ xin visa. Khi nộp hồ sơ xin visa du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc là dạng visa D4 - Nghiên cứu thông thường, du học sinh Việt Nam cần hết sức lưu ý và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, cẩn thận. Vì khi nộp hồ sơ rồi nhưng bị từ chối do sổ tiết kiệm thì những lần sau khi gửi hồ sơ thì sổ tiết kiệm sẽ trải qua việc xét duyệt hồ sơ kỹ hơn rất nhiều.

DỊCH VỤ:


- Đảm bảo sổ thật 100%
- Được mượn sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ xin visa
- Được xin giấy xác nhận số tài khoản ngân hàng theo đúng quy đinh
- Được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn về hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc tốt nhất
- Được hỗ trợ các from đăng ký visa Hàn Quốc theo quy định

Trong trường hợp những bạn học sinh muốn đi ngay mà chưa có sổ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian gửi theo quy định hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc D4. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn du học, hướng dẫn chứng minh tài chính lùi ngàylàm lùi sổ tiết kiệm lùi ngày, lùi sổ ngân hàng 6 tháng, chứng minh tài chính du học Hàn Quốc.

Vì đây là chương trình hợp pháp và minh bạch, nên chỉ áp đụng cho những bạn thực sự muốn đi du học Hàn Quốc và gia đình đầy đủ tài chính nhưng chỉ bị vướng mắc bởi thời gian gửi sổ tiết kiệm chưa đủ 6 tháng, chứng minh tài chính lùi ngày làm lùi sổ tiết kiệm lùi ngày


ĐT: 0969 89 88 66 - (08) 66868 999


0 Response to "Làm lùi sổ tiết kiệm 6 tháng du học Hàn Quốc"

Post a Comment

Bài Viết Được Quan Tâm

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA
ĐC: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, HCM
ĐT: 028 7300 2027 - Hotline: 0909.120.127 (Zalo)
Website: www.zila.com.vn