Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc siêu dễ dàng


Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc siêu dễ dàng

Các bạn muốn đi du lịch TỰ TÚC = tự đi thì ít ra các bạn phải biết được mình nên làm gì, chuẩn bị ntn cho chuyến đi của mình. Thời buổi này google chưa tới 1s là ra cả đống kết quả để có được cái lịch trình sơ bộ đi đâu - đi như nào. Vậy mà nhiều bạn cứ quăng cái câu "em đi Hàn ngày xx đến xx, mng tư vấn nên đi đâu ăn gì ngủ ở đâu" 

Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc siêu dễ dàng
Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc siêu dễ dàng

Lơ mơ lơ ngơ k tìm hiểu kỹ càng thì ng thiệt chỉ có mình thôi. 

Đi tự túc mà ngay cả việc tìm thông tin cho những điểm mình sẽ đi và đến còn lười thì làm sao mà đi đươc? Đúng là ng Hàn ngta rất nhiệt tình nhưng đôi khi cũng k hẳn là vậy, phát âm tiếng Anh của ng Hàn rất khó nghe và khi bạn nói nhiều quá họ cũng k hiểu. 

Mình góp ý các bước trình tự để các bạn muốn đi tự túc có thể theo đó mà tự tìm hiểu thông tin cho chuyến đi của mình nè:

1. Quan trọng nhất vẫn là visa ----> vui lòng search google "visa hàn quốc" ra cả tá thứ thông tin cần chuẩn bị

2. Vé máy bay có thể mua trước hoặc sau khi làm visa tuỳ thuộc vào bạn canh đc vé 0d VJ chẳng hạn

3. Chọn khách sạn: tuỳ vào nhu cầu muốn nhộn nhịp vui chơi mua sắm thì ở các khu là Myeongdong - Hongdae | tiện tham quan thì có Jongno-gu và Insadong (nên chọn ksan càng gần ga càng tốt, vào booking.com tìm dựa trên phần map của booking sẽ thấy) 

4. Sau khi chọn ksan thì chọn những điểm mình muốn đi, gạch đầu dòng ra tờ giấy rồi add nó lên google map để tìm xem từ điểm này đến điểm kia đi ntn, có bị chồng chéo nhau k? Điểm đến thì nên check xem nó gần exit nào của ga đó để đi ra cho tiện (đôi khi ra sai exit là sẽ phải đi bộ rất rất xa). Quan trọng là tuỳ vào nhu cầu sở thích bạn muốn đi ntn. Mùa hoa thì đi đâu ngắm hoa, mùa lá thì điểm nào ngắm lá đẹp, đi ntn

5. Ăn ở đâu thì thật ra các quán Hàn gần như đều ăn ngon nhất là mấy khu gần các toà nhà văn phòng sẽ càng nhiều quán ăn. Các bạn Hàn đi làm tan ca hay tụ tập ăn uống. Cứ xem quán nào đông đông và giá menu thì vào thôi. Đừng quá quan trọng phải đi ăn chỗ này chỗ kia vì mất công chạy tham quan chỗ này xog chạy subway về chỗ kia ăn cho bằng được món đó, trừ khi món đó nằm trên đường gần với điểm đến của bạn

6. Điều quan trọng cuối cùng mà m nghĩ nhiều bạn k để ý đó là PHẢI MUA BẢO HIỂM DU LỊCH KHI ĐI DU LỊCH BẤT CỨ NƯỚC NÀO số tiền k bnhiu nhưng nó sẽ CÓ LỢI cho bạn rất rất nhiều nếu nhỡ k may có chuyện gì xảy ra. Đã từng có t.hợp đi hàn k mua bhiem xog bị tai nạn nằm viện mà gđình phải đăng lên kêu gọi giúp đỡ cả vật chất lẫn phiên dịch các thứ ở hội SVVN tại HQ rồi ạ. Tự bảo vệ mình quan trọng nhất. 

Tin tôi đi, khi các bạn tự tìm hiểu thông tin cho chuyến đi của mình, chủ động trog lịch trình , chuyến đi sẽ suôn sẻ và thành công mỹ mãn đó ạ

Nguồn: Hồng Hạnh Nguyễn


0 Response to "Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc siêu dễ dàng"

Post a Comment

Bài Viết Được Quan Tâm

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA
ĐC: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, HCM
ĐT: 028 7300 2027 - Hotline: 0909.120.127 (Zalo)
Website: www.zila.com.vn